A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON CẤN HỮU  TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

Trường Mầm non Cấn Hữu Tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 28/5, trường Mầm non Cấn Hữu tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022. Dự buổi lễ có BGH nhà trường cùng tập thể giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

    Nhìn lại năm học 2021-2022, một năm học rất đặc biệt, nhà trường không ngừng học tập các  phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục, tham gia tích cực công tác phòng chống dịch COVID-19 có hiệu quả. Dưới sự chỉ đạo hướng dẫn  của Phòng GD và ĐT Quốc Oai, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo địa phương, đặc biệt là sự đồng lòng, đồng thuận của Quý phụ huynh, của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Cấn Hữu đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, trong năm học 2021-2022.

 

Buổi lễ được tổ chức với không khí vui tươi phấn khởi về những kết quả đã đạt được của tập thể giáo viện nhân viên trong toàn trường, với một năm học với nhiều khó khăn. Nhưng cán bộ, giáo viên trong nhà trường luôn ý thức trách nhiệm, bồi dưỡng năng lực, học hỏi ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học để phù hợp với tình hình dịch bệnh khi trẻ phải nghỉ học ở nhà. Với sự quyết tâm đồng lòng của tập thể giáo viên, nhận viên trong toàn trường trong năm học 2021-2022 đã đạt được những kết, mục tiêu đề ra.

Đồng chí Lê Thị Mơ - Phó Hiệu trưởng nhà trường thông qua chương trình  tổng kết năm học 2021-2022

 

Đ/C Nguyễn Thị Dự - Bí thư chi Bộ Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

 

Bản báo cáo đã nêu rõ năm học 2021-2022 nhà trường cơ bản đã hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm học đề ra.  

 Một số kết quả đạt được trong năm học vừa qua

 + Tổng số nhóm, lớp: 25

 + Tổng số trẻ đến trường: 611cháu

Công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em năm tuổi. 100% trẻ 5 tuổi đã được đến lớp. Các lớp mẫu giáo 5 tuổi được ưu tiên các điều kiện về phòng học, được đầu tư trang thiết bị, đồ dùng, đồ chơi, huy động 100% trẻ 5 tuổi đến trường. Nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ.

 Đảm bảo an toàn và chăm sóc sức khoẻ cho trẻ.

Nhà trường thường xuyên triển khai và quán triệt việc tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, giáo viên và cha mẹ trẻ trong công tác đảm bảo an toàn cho trẻ, nên trong năm học nhà trường đã không có trường hợp trẻ bị vi phạm đến thân thể và tính mạng của trẻ.

Chỉ đạo giáo viên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong các hoạt động, đưa vào tiêu chí thi đua để đánh giá cuối năm đối với giáo viên.

100% trẻ được đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần, trong nhà trường không có bạo lực, được đảm bảo tuyệt đối về VSDD&ATTP, được kiểm tra sức khoẻ, đánh giá tình trạng dinh dưỡng bằng biểu đồ tăng trưởng và được bảo đảm các yêu cầu, điều kiện về trang thiết bị trong công tác phòng chống các dịch bệnh, đặc biệt là dịch Covid-19 trong nhà trường.

Về chất lượng công tác nuôi dưỡng trong thời gian trẻ nghỉ dịch Covid-19 nhà trường đã chỉ đạo đội ngũ GV,NV, xây dựng thực đơn cho trẻ ăn tại nhà trong thời gian trẻ nghỉ dịch Covid-19, phù hợp với điều kiện thực tế của đa số PH trong trường và độ tuổi của trẻ để phối hợp và hướng dẫn PH nấu ăn cho trẻ tại nhà đảm bảo các chất dinh dưỡng.

Khi trẻ được quay trở lại trường học trực tiếp, tổng số trẻ ăn bán trú tại trường: Đạt 100% so với số trẻ đến lớp.

 100% nhóm lớp thực hiện chế độ vệ sinh của trẻ theo quy chế nuôi dạy trẻ, thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền phòng chống các dịch bệnh cho trẻ, đặc biệt là dịch Covid-19, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho trẻ ở trường.

 Xây dựng, phát triển chương trình giáo dục nhà trường, đổi mới hoạt động giáo dục trẻ. Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch tạo điều kiện cho 100% CBQL và giáo viên được tham gia học các lớp bồi dưỡng PPGD tiên tiến Steam do Phòng GD&ĐT tổ chức bằng hình thức bồi dưỡng trực tuyến, để ứng dụng và triển khai thực hiện trong toàn trường.

Tổng số bài giảng đã được GV toàn trường xây dựng từ tháng 9 đến tháng 4 là 238 hoạt động. Tất cả các bài giảng đều được BGH kiểm duyệt, đảm bảo chất lượng trước khi giáo viên gửi lên nhóm Zalo, Fecebook để dạy trẻ.

Nhà trường đã tổ chức được  hội thi cấp trường đó là “  hội thi giáo viên dạy giỏi , nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp trường.

   + Hội thi giáo viên dạy giỏi có 11 đ/c tham dự. Kết quả 11/11 đ/c đạt GVDG

              + Tham gia Hội thi nhân viên nuôi dưỡng giỏi có 10 đc tham dự; kết quả 10/10 đc đạt nhân viên nuôi dưỡng giỏi.

           Nhà trường tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị dạy,đồ dùng học.  Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

                                  

Hình ảnh các đồng chí đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022 


Để nói nên nhưng tâm tư, tình cảm trong năm học đặc biệt vừa qua cô giáo Đặng Thu Thuỷ 

đại diện cho tập thể cán bộ giáo viên,  nhân viên phát biểu tham luận cho buổi tổng kết.

Với sự quan tâm của lãnh đạo các cấp cùng vi sự đoàn kết, sáng tạo của tập thể lãnh đạo, giáo viên, nhân viên, sự tin tưởng và yêu quý của các bậc phụ huynh, là động lực to lớn để nhà trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức, nâng cao chất lượng trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ. Tập thể CBGV,NV quyết tâm đồng lòng xây dựngTrường mầm non Cấn Hữu" luôn vững mạnh và gặt hái được nhiều kết quả cao hơn trong năm học 2022-2023.


Tác giả: Trường Mầm non Cấn Hữu
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết