A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiêm chủng phòng Covid-19

🔵 🔵 🔵 VACCIN TỐT NHẤT LÀ LOẠI VACCIN ĐƯỢC TIÊM SỚM NHẤT 

 

 

 

🔵 Trước diễn biến phức tạp của COVID-19, đặc biệt là sự xuất hiện của biến thể Delta với tốc độ lây nhiễm nhanh, phức tạp. Do vậy, việc tiêm vắc xin COVID-19 là biện pháp hữu hiệu nhất để phòng chống dịch bệnh. 

🔵 Tiêm vắc xin COVID-19 là biện pháp quan trọng để bảo vệ sức khoẻ: Vắc xin COVID-19 giúp hệ miễn dịch nhận biết và sẵn sàng chống lại virus Sar-CoV-2 nếu chúng xâm nhập vào cơ thể. Tiêm vắc xin giúp giảm số người nhiễm bệnh và làm giảm số trường hợp bị biến chứng nặng do mắc bệnh, giảm nguy cơ tử vong.

 🔵 Tiêm vắc xin COVID-19 giúp bảo vệ những người xung quanh: Người được tiêm vắc-xin đầy đủ ít có khả năng bị lây nhiễm cũng như ít có khả năng lây lan vi-rút Sar-CoV-2 cho những người khác. Do vậy, tiêm phòng giúp bảo vệ những người xung quanh, đặc biệt là người lớn tuổi và người có các bệnh mạn tính. 

🔵 Tiêm vắc xin giúp cuộc sống trở lại bình thường sớm hơn: Dịch COVID-19 xuất hiện và bùng phát gây ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe, đời sống của người dân. Việc tiêm vắc xin COVID-19 có thể giúp cuộc sống trở lại bình thường sớm hơn. Tại Việt Nam, Bộ Y tế đã cấp phép và sử dụng 6 loại vắc xin phòng COVID-19, bao gồm: Moderna, Sinovac, AstraZecera, Pfizer, Sinopharm, Sputnik-V.

 🔵 Tất cả các loại vắc xin trên đều đã được thử nghiệm lâm sàng qua 3 giai đoạn, trên nguyên tắc đảm bảo 3 yếu tố: An toàn, sinh miễn dịch và hiệu quả bảo vệ. 

🔵 Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và cộng đồng, người dân trước dịch COVID-19: HÃY TIÊM BẤT KỲ LOẠI VẮC XIN NÀO CÓ SẴN KHI ĐẾN LƯỢT MÌNH

"Ghi chú: Tiêm vắc xin phòng Covid-19 là hoàn toàn miễn phí, bộ y tế không thu bất kỳ 1 khoản nào cho việc tiêm phòng vắc xin covid-19"

      Sau đây là một số hình ảnh tiêm chủng phòng covid-19 trên địa bàn xã Cấn Hữu:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết