TRƯỜNG MẦM NON CẤN HỮU

 

TRƯỜNG MẦM NON CẤN HỮU

HƯỚNG TỚI MỘT MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1975, Trường mầm non Cấn Hữu là một mô hình trường mầm non công lập

Nhà trường được đầu tư một hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đang hướng tới xây dựng trường mầm non hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn quốc gia tại accs khu CCaasn Thượng- Đĩnh Tú.

Mỗi phòng học có diện tích đảm bảo vệ sinh khép kín với các thiết bị vệ sinh hiện đại, được lau dọn hàng ngày, phòng có điều hòa 2 chiều đảm bảo ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè cho các bé.

 

Hiện nhà trường có gần 700 trẻ đến lớp. Trong đó có các độ tuổi từ 24-36 tháng cho đến 5-6 tuổi.

Đội ngũ giáo viên đến nay đã tương đối ổn định cao đẳng, đại học đạt trên 80% . Nhiều cô có kinh nghiệm, chịu khó tiếp thu kiến thức đổi mới nên đã chăm sóc giảng dạy các cháu đạt hiệu quả cao. Những cô được cử đi thi đều đạt giáo viên dạy giỏi cấp quận. Bếp ăn của nhà trường được quản lý chặt chẽ hàng ngày, đảm bảo vệ sinh, rõ nguồn gốc thực phẩm, các bữa ăn được bố trí khoa học, đủ chất dinh dưỡng. Đối với đội ngũ cô nuôi, nhà trường đã tuyển chọn những cô có kinh nghiệm và trình độ trung cấp để nấu ăn cho các cháu. Hàng năm đi thi đều đạt cô nuôi giỏi và bếp ăn an toàn thực phẩm, biểu hiện rõ nhất là các cháu vào học đều khỏe mạnh, tăng cân                            

 Có thể nói đây là môi trường rất thuận lợi để phát triển tâm sinh lý, sức khỏe và trí thông minh cho các cháu. Nhà trường đang cố gắng hoàn thiện cơ sở vật chất, nâng cao việc chăm sóc giáo dục trẻ để dần phấn đấu được công nhận là trường chuẩn quốc gia.