A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan cùng cả nước kỷ niệm  ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2021 tại văn phòng trường mầm non Cấn Hữu đã tổ chức lễ mít tinh kỷ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2021.  

Về dự buổi lễ có các đồng chí đại diện cho đảng ủy, hội đồng nhân dân xã, UBMTTQ xã, các đồng chí nguyên là Cán bộ quản lý, giáo viên công tác tại trường và các Ông Bà đại diện cho HCMHS có hoa và quà về chúc mừng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Cấn Hữu

Đồng chí: Nguyễn Xuân Long và đồng chí Cấn Văn Chiến đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - HĐND – UBND - MTTQ xã tặng hoa chúc mừng nhà trường.

                                             Các đồng chí CBQL, GV đã nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng


Đại diện hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam diễn ra trong tình hình dịch bệnh CoVid-19 diễn biến hết sức phức tạp.

Hình ảnh các điểm cầu dự lễ kỷ niệm

            Mở đầu cho buổi lễ mít tinh, là các tiết mục văn nghệ chào mừng của chi đoàn thanh niên

 

Tiết mục văn nghệ trong lễ kỷ niệm

 

                                                                     Tiết mục văn nghệ trong lễ kỷ niệm

            

             Cô giáo Nguyễn Thị Dự bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.

            Đồng chí Nguyễn Thị Dự ( Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường)ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam

   Về dự với buổi lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, thay mặt cho Đảng uỷ - UBND – HĐND xã Cấn Hữu, đồng chí Nguyễn Xuân Long có bài phát biểu chúc mừng tập thể nhà trường trong ngày hội.

                                      Đồng chí Nguyễn Xuân Long phát biểu trong lễ mít tinh

Đại diện cho các đồng chí giáo viên trong trường, đồng chí Bùi Thị Tuyết Nga ( Giáo viên lớp 4 tuổi) đã có bài phát biểu, thể hiện tâm tư tình cảm của mình trong buổi lễ kỷ niệm .

                                                    Đồng chí Bùi Thị Tuyết Nga phát biểu trong lễ mít tinh

         Năm học 2020 - 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra hết sức phức tạp, xong nề nếp, kỷ cương của nhà trường luôn được giữ vững; CBGV, NV nhà trường ra sức thi đua , khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm thực hiện tốt mục tiêu kép: “Vừa dạy học vừa phòng chống dịch hiệu quả”.     

       Với lòng yêu nghề và đầy tinh thần trách nhiệm của CBGV, NV trong trường, với sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, của nhân dân và các bậc phụ huynh, phong trào thi đua của trường Mầm Non Cấn Hữu đã được triển khai thực hiện thiết thực, và đạt hiệu quả.

                                Hình ảnh CBGVNV có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021 nhận thưởng tại lễ mít tinh

                Với những nỗ lực không ngừng của tập thể CBGV, NV trong trường, năm học 2020-2021, phong trào giáo dục của trường mầm non Cấn Hữu đã từng bước vươn lên, lập nhiều thành tích đáng được ghi nhận.

          Trong năm học nhà trường có 7 đồng chí được công nhận chiến sĩ thi đua cấp huyện, 2 giáo viên được đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp huyện, 74 CBGV, NV đạt lao động tiên tiến.

 Phát huy những kết quả đạt được, khắc phục  hạn chế khó khăn trong năm học 2020-2021; cùng với sự đoàn kết, tâm huyết và quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ giáo viên và nhân viên và sự đồng hành của các bậc phụ huynh. Tin tưởng rằng, sự nghiệp giáo dục của trường Mầm non Cấn Hữu sẽ có thêm những thành quả cao hơn nữa trong năm học 2021-2022 với quyết tâm Chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.


Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết