A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi đoàn thanh niên Trường Mầm non Cấn Hữu tổ chức lao động vệ sinh môi trường, chuẩn bị cho năm học mới.

     Môi trường giáo dục là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng giáo dục. Chính vì vậy thực hiện sự chỉ đạo của phòng giáo dục đào tạọ huyện Quốc Oai về việc thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023. Ban giám hiệu Trường mầm non Cấn Hữu đã giao cho chi đoàn thanh niên, phối hợp với công đoàn nhà trường tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh xung quang trường lớp tạo cảnh quan môi trường tại 2 điểm trường: khu Cây Chay và khu Đĩnh Tú.

       Sáng ngày 28/7/2022, chi đoàn thanh niên nhà trường đã ra quân dọn dẹp vệ sinh tại điểm trường khu Cây Chay. Đây là một điểm trường nằm cách xa điểm chính và năn học trước nhà trường đã không tổ chức đón trẻ và điểm trường có chung khuôn viên với nhà văn hóa thôn nên công tác vệ sinh môi trường tại đây gặp nhiều khó khăn. Dưới thời tiết nắng nóng, nhưng tất cả các đoàn viên tham gia lao động đã tích cực dọn dẹp vệ sinh môi trường, nhổ cỏ… trong và ngoài khuôn viên, sẵn sàng đón trẻ vào năm học mới.


 

 

    Hình ảnh đoàn viên tổ chức lao động tại khu Cây Chay.

        Chiều ngày 28/7/2022 chi đoàn tổ chức lao động vệ sinh môi trường tại khu Đĩnh Tú. Tại đây, chi đoàn đã phối hợp với công đoàn nhà trường dọn dẹp vệ sinh môi trường, san đất, nhổ cỏ, phát quang tại khu vực đất trống chờ xây dựng khu hiệu bộ theo dự án.

              Hình ảnh đoàn viên lao động tại khu Đĩnh Tú.

         Với tinh thần vui vẻ , tích cực lao động của các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn, sau buổi lao động, cảnh quan môi trường khu Cây chay và khu Đĩnh Tú đã trở nên sạch đẹp hơn, tạo bầu không khí an toàn thân thiện khi các cháu bước vào năm học mới.

 

 


Tác giả: Trường Mầm non Cấn Hữu
Tổng số điểm của bài viết là: 30 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết