Chi bộ Trường Mầm non Cấn Hữu tổ chức Đại hội chi bộ, nhiệm kì 2022-2025.

Trong không khí cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, của quê hương đất nước. Được sự nhất trí của BCH Đảng ủy xã Cấn Hữu, sáng ngày 29/6/2022, Chi bộ Trường mầm non Cấn Hữu long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025. Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Long - Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã Cấn Hữu, đồng chí Cấn Văn Luân – Phó chủ tịch UBND xã, đồng chí Dương Văn Huệ- đảng ủy viên phụ trách chi bộ và 27/28 đảng viên của chi bộ được triệu tập.

Hình ảnh một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội chi bộ.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Dự, Bí thư Chi bộ nhà trường đã trình bày báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kì 2020-2022, triển khai phương hướng và nhiệm vụ thực hiện trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Nhiệm kỳ 2020- 2022, dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Chi bộ cùng với sự đoàn kết, nỗ lực cố gắng của cấp ủy và tập thể đảng viên. Chi bộ Trường mầm non Cấn Hữu đã phát huy tinh thần trách nhiệm của tập thể chi bộ, phấn đấu thực hiện hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ: Tập trung nâng cao chất lượng thực hiện trương trình chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non. Thực hiện hiệu quả các  chuyên đề trọng tâm của từng năm học; Chú trọng công tác An toàn thực phẩm, y tế học đường, công tác vệ sinh phòng dịch, PCCC  đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ. Tích cực tham mưu tăng cường các điều kiện cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa đáp ứng sự phát triển GDMN trong giai đoạn mới 2022-2025 tầm nhìn 2030, nhằm xây dựng và phát triển nhà trường, tập trung thực hiện các giải pháp, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu Đại hội nhiệm kỳ 2022-2025.

Đ/c Nguyễn Thị Dự - Bí thư chi bộ trình bày báo cáo chính trị của chi bộ

Phần tham luận của Đại biểu với tinh thần trách nhiệm, các đại biểu đã tập trung cao trí tuệ, nghiên cứu báo cáo và phát biểu tham luận tại Đại hội. Về cơ bản các ý kiến đều nhất trí cao với báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của chi bộ nhiệm kì 2020-2022 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ nhiệm kì 2022-2025, đồng thời tham gia bổ sung vào phần phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đ/c Nguyễn Thị Sáu phát biểu tham luận tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Nguyễn Xuân Long-Phó Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã Cấn Hữu đã đánh giá cao những kết quả mà chi bộ Trường mầm non Cấn Hữu đã đạt được. Đồng thời biểu dương sự đoàn kết, nhất trí cao trong tập thể chi bộ của nhà trường đặc biệt là lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi ủy trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đề nghị cán bộ, Đảng viên của Chi bộ Nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025; Tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học.

Đ/c Nguyễn Xuân Long- Phó bí thư đảng ủy phát biểu tại Đại hội.

Đại hội đã tiến hành bầu ra Cấp ủy, Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đồng chí Nguyễn Thị Dự tiếp tục được Đại hội bầu giữ chức danh Bí thư chi bộ, đồng chí Lê Thị Mơ được bầu giữ chức danh Phó bí thư chi bộ. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Cấn Hữu nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.

Hình ảnh Đại biểu tham gia bỏ phiếu.

Ban chi ủy nhiệm kì 2022-2025 ra mắt Đại hội.

Các Đại biểu dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm

Thành công của Đại hội là khẳng định sự đoàn kết, thống nhất, tạo niềm tin để nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra. Đại hội Chi bộ trường mầm non Cấn Hữu nhiệm kỳ 2022 - 2025 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần mở ra một giai đoạn mới phát triển nhà trường toàn diện, bền vững. Đại hội tin tưởng rằng với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Đổi mới, với đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu năng lực, tâm huyết và có trách nhiệm cao, Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội.