A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Mầm non Cấn Hữu nhiệm kỳ 2021-2022

Sáng ngày 11/01/2022,Chi đoàn Trường Mầm non Cấn Hữu tổ chức Đại hội chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2021-2022.Tới dự có đồng chí Vũ Đức Mạnh- Bí thư đoàn xã, đồng chí Nguyễn Thị Dự- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Đồng chí Đỗ Thị Thơ- Phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn. Đại hội nhằm tổng kết những hoạt động của chi đoàn trong nhiệm kì qua, đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kì  mới, đồng thời bầu ra BCH chi đoàn mới để dẫn dắt chi đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

                                                       Đại hội tiến hành nghi thức chào cờ

    Đại hội đã thống  nhất bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm có 3 đồng chí, gồm: đồng chí Nguyễn Thị Minh, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương và đồng chí Ngô Thị Hằng và thống nhất bầu đồng chí Cấn Thị Huệ làm thư kí đại hội.

          Đ/c Vũ Đức Mạnh-Bí thư đoàn xã và Đ/c Nguyễn Thị Dự- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng Đại hội

    Tại đại hội đoàn chủ tịch đã trình bày báo cáo công tác hoạt động của chi đoàn Trường Mầm non Cấn Hữu trong nhiệm kỳ 2020-2021;phương hướng hoạt động của chi đoàn nhiệm kì 2021-2022, báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2020-2021. Các báo cáo đã nêu rõ những thành tích đạt được, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình hoạt động của chi đoàn và đề ra phương hướng hoạt động cho BCH nhiệm kỳ 2021 – 2022. Bên cạnh đó, tại đại hội, các đoàn viên chi đoàn còn được lắng nghe các tham luận đầy bổ ích, nhiệt huyết của 3 đồng chí đoàn viên: Đ/c Kiều Thị Phương, Đ/c Nguyễn Thị Nhâm, Đ/c Lê Thị Hằng.

                                       Đ/c Nguyễn Thị Minh- Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo và phương hướng

      Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Dự – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những kết quả đạt được của chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2020-2021, đồng thời đề nghị các đồng chí trong chi đoàn cần tiếp tục phát huy truyền thống, tích cực và chủ động tổ chức các hoạt động, phong trào thi đua của thanh niên gắn với nhiệm vụ công tác chuyên môn trong giai đoạn khó khăn của ngành giáo dục khi các đồng chí đoàn viên vừa nghiêm túc chống dịch bệnh Covid-19.

                                                         Đ/c Nguyễn Thị Dự phát biểu chỉ đạo Đại hội,

      Về dự và chỉ đạo Đại Hội, đồng chí Vũ Đức Mạnh- Bí thư đoàn xã đã phát biểu chỉ đạo biểu dương chi đoàn Trường màm non Cấn Hữu đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của đoàn xã, là một chi đoàn tiêu biểu trong công tác đoàn và phong trào TTN của Đoàn thanh niên xã Cấn Hữu. Đồng Chí cũng giao nhiệm vụ cho chi đoàn trong nhiệm kì tới: tích cực tham gia các hoạt động của Đoàn xã phát động, tích cực phát hiện và giới thiệu các đoàn viên ưu tú đi học lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng.

                                            Đ/c Vũ Đức Mạnh- Bí thư Đoàn xã phát biểu chỉ đạo Đại hội.

        Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Chi đoàn giáo viên nhiệm kỳ 2021-2022  gồm 5 đồng chí: Nguyễn Thị Minh, Hà Thị Trang Nhung, Ngô Thị Hằng, Lê Thị Hằng, Nguyễn Thị thu Hương.  Đại hội cũng thống nhất bầu ra 10 đồng chí đoàn viên có thành tích xuất sắc nhất được vinh dự tham gia đại hội đại biểu Đoàn thanh niên xã Cấn Hữu,khoá XXI, nhiệm kỳ 2022-2027. 

                                                 BCH chi đoàn nhiệm kì 2021-2022 ra mắt Đại hội

 Với tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cao, Đại hội Chi đoàn Trường Mầm non Cấn Hưũ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chi đoàn tiếp tục phát huy những truyền thống của tuổi trẻ trường Mầm non Cấn Hữu, xây dựng chi đoàn xứng đáng là ngọn cờ đầu trong phong trào thanh niên của xã Cấn Hữu.

 

 

 

..

 

         


Tổng số điểm của bài viết là: 428 trong 88 đánh giá
Click để đánh giá bài viết