A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn viên chi đoàn Trường mầm non Cấn Hữu tích cực tham gia các hoạt động chào mừng đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022 và Đại Hội Đoàn xã Cấn Hữu khóa XXI, nhiệm kì 2022-2027

Đoàn viên chi đoàn trường mầm non Cấn Hữu tích cực tham gia nhiều hoạt đông văn hóa, văng nghệ, thiện nguyện.

      Trong thời gian qua, được sự quan tâm chỉ đạo của chi bộ, BGH nhà trường,sự phối hợp chặt chẽ giữa các đoàn thể trong nhà trường, đặc biêt là sự chỉ đạo sát xao của Đoàn xã Cấn Hữu đã taọ điều kiện cho các hoạt động chi đoàn ngày càng phong phú và thu hút đông đảo đoàn viên tham gia tích cực.

  Với phương châm xây dựng chi đoàn cơ sở vững mạnh, lấy chất lượng đoàn viên làm trọng tâm, BCH chi đoàn đã phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí,nắm bắt tâm tư, tình cảm của các đoàn viên thanh niên, kịp thời đưa ra những kế hoạch hoạt động cụ thể.

    

   Trong nhiệm kì 2021-2021, chi đoàn Trường mầm non Cấn Hữu đã có nhiều hoạt động nổi bật, được BGH nhà trường và Đoàn thanh niên xã Cấn Hữu ghi nhận và đánh giá cao:

     Đoàn viên chi đoàn Trường mầm non tham gia mít tinh kỉ niệm ngày Thành Lập Đoàn TNCS HCM  

   Các đoàn viên của chi đoàn luôn tích cực học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn, thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, tham gia tích cực vào các hội thi, hội giảng do nhà trường và Phòng giáo dục huyện Quốc Oai phát động. Năm học 2020-2021, có 4 đồng chí đoàn viên của chi đoàn được UBND huyện Quốc Oai tặng danh hiệu CSTĐ cơ sở.

                  Đoàn viên của chi đoàn được nhận danh hiệu CSTĐ cơ sở năm học 2020-2021

- Tham gia tích cực các phong trào VHVN-TDTT chào mừng các ngày hội, ngày lễ lớn như: Ngày thành lập ĐOàn TNCS HCM 26/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.......

 

                          Đoàn viên chi đoàn Trường mầm non Cấn Hữu tham gia các tiết mục văn nghệ

- Đoàn viên của chi đoàn trường mầm non Cấn Hữu đã tham gia tích cực vào phong trào ủng hộ Quỹ đền ơn đáp nghĩa, quỹ Vì người nghèo.....

- Trong thời gian qua, khi tình hình dịch covid 19 diễn biến phức tạp, đoàn viên của chi đoàn trường  mầm non đã tham gia tích cực tham gia hoạt động tình nguyện cấp phát, hỗ trợ lương thực cho các hộ gia đình thuôcj diện bị cách ly, tham gia tuyên truyền lưu động về dich Covid 19, tham gia hỗ trợ lực lượng y tế địa phương trong công tác nhập dữ liệu tiêm vacxin phòng Covid và xét nghiệm covid trên diện rộng.

                   Đoàn viên tham gia Tuyên truyền lưu động về việc phòng chống dịch Covid 19


                       Đoàn viên tham gia hỗ trợ lực lượng y tế trong công tác nhập liệu tiêm vacxin Covid 19       

Với các kết quả đã đạt được, Chi đoàn trường mầm non Cấn Hữu đã được BGH nhà trường ghi nhận, được Đoàn TN  xã Cấn Hữu đánh giá cao, các đoàn viên của chi đoàn đã và đang nỗ lực hơn nữa , tích cực tham gia nhiều hoạt động để chào mừng Đại hội chi đoàn trường mầm non Cấn Hữu nhiệm kì 2021-20122 và Đại hội Đoàn TNCS HCM xã Cấn Hữu khóa XXI, Nhiệm kì 2022-2027.

    


Tổng số điểm của bài viết là: 118 trong 24 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan