A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Quốc Oai tổ chức tiếp nhận 523 máy tính bảng theo chương trình "Sóng và máy tính cho em"

Thực hiện Chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Thủ tướng Chính phủ phát động, sáng 14/01/2022, tại Hội trường UBND huyện Quốc Oai đã diễn ra lễ tiếp nhận và trao máy tính bảng cho học sinh từ nhà tài trợ VNPT.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Trường Sơn - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND Huyện; đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Hà Nội; ông Lương Cao Chí - Trưởng đại diện VNPT Hà Nội; đại diện các phòng ban của Huyện, đại diện lãnh đạo 03 trường THCS Ngọc Mỹ, THCS Thạch Thán, THCS Thị Trấn và 15 em học sinh đại diện cho 523 em được nhận hỗ trợ thiết bị đợt này.

Tại Hội nghị, nhà tài trợ VNPT đã trao biểu trưng thiết bị với tổng trị giá 3.2 tỷ đồng cho Huyện Quốc Oai và ngành GD&ĐT Hà Nội. Số thiết bị VNPT tặng học sinh huyện Quốc Oai đợt này là món quà hết sức ý nghĩa, chung tay cùng nhân dân huyện nhà giúp các em học sinh hoàn cảnh khó khăn, có đủ thiết bị để tham gia học trực tuyến. Sau đợt tiếp nhận này, huyện Quốc Oai đã có gần 1000 em được hỗ trợ sim data, gần 800 em được hỗ trợ thiết bị học tập như máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh.

VNPT tặng biểu trưng cho huyện và ngành GD

Lãnh đạo Huyện và Công đoàn GDHN tặng máy tính bảng cho HS


Tổng số điểm của bài viết là: 467 trong 97 đánh giá
Click để đánh giá bài viết